Search
Close this search box.

Bệnh viện đa khoa khu vực Cần Giuộc đến thăm và làm việc tại BV Thống Nhất

Ngày 15/8/2023, đoàn công tác của Bệnh viện đa khoa khu vực Cần Giuộc đã đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Thống Nhất. Đón tiếp đoàn có PGS. TS. BS Võ Thành Toàn – Phó Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất cùng các lãnh đạo các khoa, phòng chức năng.

Benh vien da khoa khu vuc Can Giuoc den tham va lam viec tai BV Thong Nhat 1

Mục đích của chuyến thăm là để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và trao đổi về các vấn đề liên quan đến hoạt động y tế, chăm sóc sức khỏe cộng đồng giữa hai bệnh viện. Trong buổi làm việc, hai bên đã bày tỏ sự hài lòng về quan hệ hợp tác giữa hai bệnh viện trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh ý chí và cam kết tiếp tục duy trì và phát triển quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững và hiệu quả.

Benh vien da khoa khu vuc Can Giuoc den tham va lam viec tai BV Thong Nhat 4

Ông Nguyễn Trọng Vũ – Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Cần Giuộc đã gửi lời cảm ơn và chúc mừng Bệnh viện Thống Nhất về những thành tích xuất sắc trong công tác y tế, đặc biệt là trong phòng chống dịch COVID-19. Ông cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ và khen ngợi Bệnh viện Thống Nhất về những tiến bộ trong lĩnh vực phẫu thuật tim mạch, lồng ngực, mạch máu, nơi có nhiều bác sĩ giỏi và nhiệt tình. Ông mong muốn Bệnh viện Thống Nhất tiếp tục hỗ trợ và chia sẻ kinh nghiệm cho Bệnh viện đa khoa khu vực Cần Giuộc trong các lĩnh vực này.Benh vien da khoa khu vuc Can Giuoc den tham va lam viec tai BV Thong Nhat 2

PGS. TS. BS Võ Thành Toàn đã cảm ơn và đánh giá cao sự quan tâm và hợp tác của Bệnh viện đa khoa khu vực Cần Giuộc. Ông cho biết Bệnh viện Thống Nhất luôn coi trọng vai trò của các bệnh viện địa phương trong hệ thống y tế quốc gia, và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm, truyền dạy kỹ năng cho các bệnh viện. Ông cũng hy vọng rằng qua chuyến thăm này, hai bên sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ, giao lưu và hợp tác trong nhiều hoạt động khác nhau.

Sau buổi làm việc, hai bên đã cùng tham quan các khoa, phòng của Bệnh viện Thống Nhất, trao đổi trực tiếp với các bác sĩ và nhân viên y tế, cũng như các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện. Đoàn công tác của Bệnh viện đa khoa khu vực Cần Giuộc đã bày tỏ sự ấn tượng và ngạc nhiên về cơ sở vật chất, trang thiết bị, phương pháp điều trị và phong cách phục vụ của Bệnh viện Thống Nhất. Đoàn cũng đã gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn đến các bác sĩ và nhân viên y tế của Bệnh viện Thống Nhất, cũng như lời động viên và chia sẻ với các bệnh nhân.

Benh vien da khoa khu vuc Can Giuoc den tham va lam viec tai BV Thong Nhat

Chuyến thăm và làm việc của Bệnh viện đa khoa khu vực Cần Giuộc tại Bệnh viện Thống Nhất đã diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần thắt chặt tình hữu nghị và hợp tác giữa hai bệnh viện, đồng thời nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Picture of Bệnh viện Thống Nhất

Thong Nhat Hospital

Bệnh viện Thống Nhất là một trong những bệnh viện lớn và uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Bệnh viện được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên tại bệnh viện Thống Nhất đều được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Bệnh viện Thống Nhất cam kết mang đến cho bệnh nhân sự chăm sóc tận tâm, chất lượng cao và những giải pháp tối ưu nhất để đảm bảo sức khỏe của bệnh nhân được phục hồi nhanh chóng và bền vững.

Để lại một bình luận
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Được sự tin tưởng của hơn 10000 học viên mỗi năm

Để lại thông tin để nhận được các thông báo mới nhất về các khóa học, chương trình đào tạo tại Bệnh viện Thống Nhất