Search
Close this search box.

Bệnh Viện Thống Nhất, Đại Học Kinh Tế – Luật Tp. Hồ Chí Minh Trao Đổi, Hợp Tác, Hỗ Trợ Về Tư Vấn Pháp Lý

Thực hiện quy chế phối hợp Viện – Trường, sáng ngày 21/3/2023, PGS.TS. Lê Đình Thanh, Giám đốc Bệnh viện Bệnh viện đã có buổi làm việc với Trường Đại học Kinh tế – Luật TP. Hồ Chí Minh.

Benh Vien Thong Nhat Dai Hoc Kinh Te Luat Tp. Ho Chi Minh Trao Doi Hop Tac Ho Tro Ve Tu Van Phap Ly

Tham dự buổi làm việc còn có PGS. TS. Võ Thành Toàn Phó Giám đốc Bệnh viện và một số phòng chức năng. Về phía Trường Đại học Kinh tế – Luật TP. Hồ Chí Minh, có PGS.TS. Lê Tuấn Lộc, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Lê Vũ Nam, Phó hiệu trưởng; ThS. Lê Văn Hinh, Trưởng phòng Hợp tác phát triển, PGS.TS Đoàn Thị Phương Diệp, Trưởng phòng Thanh tra – Pháp chế.

Benh Vien Thong Nhat Dai Hoc Kinh Te Luat Tp. Ho Chi Minh Trao Doi Hop Tac Ho Tro Ve Tu Van Phap Ly 2

Benh Vien Thong Nhat Dai Hoc Kinh Te Luat Tp. Ho Chi Minh Trao Doi Hop Tac Ho Tro Ve Tu Van Phap Ly 3

Tại cuộc họp, hai bên đã trao đổi, bàn bạc và đi đến thống nhất sẽ ký biên bản ghi nhớ để triển khai các nội dung công việc cụ thể phù hợp với nhu cầu và thế mạnh của mỗi bên. Về phía Trường sẽ hỗ trợ tư vấn pháp lý, đào tạo nhân lực, xây dựng đơn vị pháp chế cho Bệnh viện. Về phía Bệnh viện có thể thực hiện công tác tư vấn, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, giảng viên, nhân viên của Trường.

Bệnh viện Thống Nhất

Thong Nhat Hospital

Bệnh viện Thống Nhất là một trong những bệnh viện lớn và uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Bệnh viện được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên tại bệnh viện Thống Nhất đều được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Bệnh viện Thống Nhất cam kết mang đến cho bệnh nhân sự chăm sóc tận tâm, chất lượng cao và những giải pháp tối ưu nhất để đảm bảo sức khỏe của bệnh nhân được phục hồi nhanh chóng và bền vững.

Để lại một bình luận
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Được sự tin tưởng của hơn 10000 học viên mỗi năm

Để lại thông tin để nhận được các thông báo mới nhất về các khóa học, chương trình đào tạo tại Bệnh viện Thống Nhất