Search
Close this search box.

Đoàn BVĐK Tỉnh Bình Thuận Thăm Và Làm Việc Tại Bệnh Viện Thống Nhất

Bệnh viện Thống Nhất và Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận hợp tác phát triển

Chiều ngày 16/8/2023, PGS. TS. Lê Đình Thanh, Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất, đã tiếp đoàn từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận do BSCKII. Lê Huỳnh Phúc, Giám đốc Bệnh viện, làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc.

Hai bên đã có cuộc trao đổi sôi nổi về định hướng và đề xuất những lĩnh vực có thể hợp tác để cùng nhau phát triển trong thời gian tới. Sự gặp gỡ giữa hai bệnh viện này mang ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển y tế, chất lượng điều trị và đáp ứng nhu cầu chuyên môn của cả hai địa phương.

Benh vien da khoa khu vuc Can Giuoc den tham va lam viec tai BV Thong Nhat

Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận – Nỗ lực nâng cao chất lượng điều trị

Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận cam kết nâng cao chất lượng điều trị, đáp ứng yêu cầu chuyên môn và mở rộng danh mục kỹ thuật để đạt tiêu chí bệnh viện hạng I trong tương lai gần. Với quyết tâm này, bệnh viện không ngừng công tác để cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của cộng đồng.

Benh vien da khoa khu vuc Can Giuoc den tham va lam viec tai BV Thong Nhat 3

Bệnh viện Thống Nhất – Chuyên tâm vào phát triển toàn diện

Bệnh viện Thống Nhất là một bệnh viện đa khoa tuyến cuối thuộc Bộ Y tế, có chuyên ngành lão khoa phát triển toàn diện và nhiều thế mạnh chuyên sâu trong các lĩnh vực như loạn nhịp, tim mạch, tim mạch cấp cứu can thiệp, lồng ngực mạch máu, đột quỵ, cấp cứu, hồi sức tích cực chống độc, tiết niệu, thận nhân tạo, chấn thương chỉnh hình, và nhiều lĩnh vực khác. Trong suốt những năm qua, Bệnh viện Thống Nhất đã thành công trong việc chuyển giao kỹ thuật cho nhiều cơ sở y tế khác. Với kinh nghiệm và nguồn lực hiện có, bệnh viện sẵn sàng phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận để tiếp tục thúc đẩy sự phát triển chung.

Hợp tác cùng phát triển

Sự hợp tác giữa Bệnh viện Thống Nhất và Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận được coi là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và đáp ứng nhu cầu của người dân. Hai bên cam kết cùng nhau phát triển, chia sẻ kinh nghiệm và kiến năng lực để tạo ra những tiến bộ đáng kể trong lĩnh vực y tế.

Các lĩnh vực cụ thể mà hai bệnh viện đã trao đổi và đề xuất hợp tác có thể bao gồm: chuyển giao kỹ thuật, công nghệ y tế, các quy trình điều trị tiên tiến, đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ y tế, cùng nhau tham gia vào các dự án nghiên cứu và phát triển y tế, và nhiều hoạt động khác nhằm nâng cao sự hiệu quả và chất lượng của dịch vụ y tế.

Benh vien da khoa khu vuc Can Giuoc den tham va lam viec tai BV Thong Nhat 2

Bệnh viện Thống Nhất và Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên. Việc chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và tài nguyên giữa hai bệnh viện sẽ giúp tăng cường khả năng chẩn đoán và điều trị bệnh, đồng thời cung cấp cho người dân những phương pháp điều trị tiên tiến và hiệu quả hơn.

Ngoài ra, sự hợp tác này cũng có thể làm nền tảng cho việc thiết lập mối quan hệ đối tác bền vững giữa hai bệnh viện và mở ra nhiều cơ hội mới trong việc phát triển y tế khu vực. Qua việc hỗ trợ và hợp tác chặt chẽ, Bệnh viện Thống Nhất và Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận hy vọng sẽ góp phần xây dựng hệ thống y tế vững mạnh và đáp ứng tốt nhu cầu y tế của người dân.

Trong tương lai gần, hai bên sẽ tiếp tục thúc đẩy quá trình hợp tác và thực hiện các hoạt động chung để đạt được những mục tiêu đã đề ra và mang lại lợi ích cao nhất cho cả hai bệnh viện và cộng đồng.

Bệnh viện Thống Nhất

Thong Nhat Hospital

Bệnh viện Thống Nhất là một trong những bệnh viện lớn và uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Bệnh viện được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên tại bệnh viện Thống Nhất đều được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Bệnh viện Thống Nhất cam kết mang đến cho bệnh nhân sự chăm sóc tận tâm, chất lượng cao và những giải pháp tối ưu nhất để đảm bảo sức khỏe của bệnh nhân được phục hồi nhanh chóng và bền vững.

Để lại một bình luận
Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Được sự tin tưởng của hơn 10000 học viên mỗi năm

Để lại thông tin để nhận được các thông báo mới nhất về các khóa học, chương trình đào tạo tại Bệnh viện Thống Nhất