Giáo trình Hồi sức sau can thiệp mạch vành qua da 2022

Hết hàng

Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

Lịch sử ngành tim mạch can thiệp được bắt đầu từ năm 1929, khi Frossman lần đầu tiên thực hiện thủ thuật thông tim. Đến năm 1977, Andreas Gruntzig tiến hành ca nong mạch vành đầu tiên dưới sự hướng dẫn của X quang, từ đó mở ra kỷ nguyên mới của can thiệp mạch vành với sự tiến bộ không ngừng về kỹ thuật. Tại Việt Nam, những trường hợp can thiệp mạch vành đầu tiên được thực hiện vào cuối những năm 1990 và sau đó dần dần được triển khai ở khắp các tỉnh thành.

Hiện nay, can thiệp mạch vành qua da đã là một kỹ thuật rất phổ biến trong điều trị các bệnh lý mạch vành cấp tính cũng như mạn tính, giúp hỗ trợ tái tưới máu mạch vành và phục hồi cơ tim. Bên cạnh can thiệp tái tưới máu mạch vành, quá trình hồi sức và điều trị nội khoa trước, trong cũng như sau thủ thuật là cực kỳ thiết yếu, góp phần không nhỏ đến thành công sau cùng cho người bệnh.

Hồi sức sau can thiệp mạch vành qua da: Một phần quan trọng trong quá trình điều trị

Nhận thấy nhu cầu tìm hiểu và học tập về hồi sức sau can thiệp mạch vành qua da ngày càng lớn ở các bác sĩ trong và ngoài chuyên ngành tim mạch can thiệp, chúng tôi đã quyết định phát hành quyển giáo trình “Hồi sức sau can thiệp mạch vành qua da” nhằm mục đích cung cấp những kiến thức phổ biến và chi tiết nhất liên quan đến chủ đề này.

Nội dung đa dạng và phong phú

Giáo trình này gồm 13 bài, bao gồm những hướng dẫn mới nhất của các Hiệp hội Tim mạch lớn trên thế giới và trong nước về cách nhận biết, theo dõi và xử trí các vấn đề xảy đến cho người bệnh xung quanh thủ thuật can

thiệp mạch vành qua da. Ngoài ra, giáo trình cũng cung cấp hướng dẫn và giáo dục bệnh nhân về việc tự theo dõi và thay đổi lối sống sau can thiệp.

Mục tiêu của giáo trình

Chúng tôi hy vọng rằng quyển giáo trình này sẽ cung cấp nhiều kiến thức hữu ích cho độc giả và quý đồng nghiệp quan tâm đến Hồi sức sau can thiệp mạch vành qua da. Bằng việc cung cấp những thông tin chi tiết và cập nhật nhất về quá trình hồi sức sau can thiệp, chúng tôi mong muốn giúp các bác sĩ trong và ngoài ngành tim mạch can thiệp nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để đảm bảo sự thành công trong quá trình điều trị.

Đóng góp và bổ sung

Trong quá trình biên soạn giáo trình, chúng tôi đã cố gắng tránh sai sót và đảm bảo tính chính xác của thông tin. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thức rằng không thể tránh khỏi những thiếu sót. Vì vậy, chúng tôi rất mong nhận được mọi ý kiến đóng góp, bổ sung và chỉnh sửa từ các quý thầy cô, anh chị đồng nghiệp và bạn đọc. Điều này sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện và cải thiện giáo trình, đồng thời đảm bảo rằng nó mang lại giá trị cao nhất cho người đọc.

Kết luận

Cuốn giáo trình sau đại học “Hồi sức sau can thiệp mạch vành qua da” là một nguồn tài liệu quan trọng và hữu ích cho các chuyên gia y tế và bác sĩ trong lĩnh vực tim mạch can thiệp. Qua việc cung cấp những kiến thức chi tiết và các hướng dẫn thực tế, chúng tôi hy vọng rằng giáo trình này sẽ giúp nâng cao chất lượng chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân, đồng thời đóng góp vào sự phát triển và tiến bộ của ngành tim mạch can thiệp.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý độc giả và quý đồng nghiệp đối với cuốn sách “Hồi sức sau can thiệp mạch vành qua da”.

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.