Search
Close this search box.

Chương Hội chẩn khám chữu bệnh từ xa TELEHEALTH: Bệnh hẹp tắc động mạch chi dưới

QR Code

The event is finished.

Ngày

08 Tháng Tám 2023
Đã kết thúc

Thời gian

1:30 pm - 3:30 pm

Địa điểm

Bệnh viện Thống Nhất
1 Lý Thường Kiệt, P. 7, Q. Tân Bình, TP. HCM

Bệnh hẹp tắc động mạch chi dưới là một bệnh lý tim mạch nguy hiểm, có thể gây ra các biến chứng như đau chân cách hồi, vết loét, hoại tử và cắt cụt chi. Để giúp các nhân viên y tế có thể chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả, chúng tôi xin giới thiệu chương trình Hội chẩn khám chữa bệnh từ xa Telehealth với chủ đề “Bệnh hẹp tắc động mạch chi dưới”.

Chương trình Hội chẩn khám chữa bệnh từ xa Telehealth với chủ đề “Bệnh hẹp tắc động mạch chi dưới” sẽ được tổ chức vào ngày 08/08/2023, từ 13h30. Chương trình sẽ có sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu về ngoại tim mạch mạch máu. Các nội dung chính của chương trình bao gồm:

  • Giới thiệu về bệnh hẹp tắc động mạch chi dưới: nguyên nhân, triệu chứng, biến chứng và phân loại.
  • Các phương pháp chẩn đoán bệnh hẹp tắc động mạch chi dưới: siêu âm, chụp cắt lớp, đo huyết áp cổ chân/cánh tay.
  • Các phương pháp điều trị bệnh hẹp tắc động mạch chi dưới: điều trị y học, điều trị can thiệp (nong, stent), điều trị phẫu thuật (cắt cụt).
  • Các khuyến cáo về phòng ngừa và theo dõi bệnh nhân: thay đổi lối sống, kiểm soát các yếu tố nguy cơ, sử dụng thuốc theo chỉ định, tái khám định kỳ.
  • Ca lâm sàng, thảo luận trao đổi

Chúng tôi hy vọng rằng chương trình Hội chẩn khám chữa bệnh từ xa Telehealth với chủ đề “Bệnh hẹp tắc động mạch chi dưới” sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích và hữu ích cho các nhân viên y tế trong việc nâng cao năng lực chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Chúng tôi rất mong được sự quan tâm và tham gia của các bạn. Xin cảm ơn!

Tổ chức

Bệnh viện Thống Nhất
Bệnh viện Thống Nhất
Email
lienhe@bvtn.edu.vn
Website
https://bvtn.edu.vn/
Chuyên mục

Người trình bày

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận