Search
Close this search box.

Bệnh Viện Thống Nhất Đón Đoàn Công Tác Quận Bình Thạnh Đến Thăm Và Làm Việc

Ngày 22/6/2023, Bệnh viện Thống Nhất đã đón tiếp một đoàn công tác đến từ Bệnh viện quận Bình Thạnh do BSCKII. Trần Trung Đệ Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn. Đây là một buổi làm việc nhằm thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa hai bệnh viện trong lĩnh vực y tế.

Bệnh viện quận Bình Thạnh là một bệnh viện đa khoa cấp quận, có nhiều khoa chuyên ngành như Nội khoa, Ngoại khoa, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Răng hàm mặt, Tai mũi họng, Mắt,…. Bệnh viện quận Bình Thạnh được thành lập vào năm 1997.

Benh Vien Thong Nhat Don Doan Cong Tac Quan Binh Thanh Den Tham Va Lam Viec 2

Trong những năm gần đây, Bệnh viện Thống Nhất đã thực hiện rất hiệu quả việc chuyển giao kỹ thuật cho các cơ sở y tế tuyến dưới theo Đề án bệnh viện vệ tinh, Chương trình chỉ đạo tuyến, Đề án 1816 và hợp tác theo yêu cầu. Bệnh viện Thống Nhất đã hỗ trợ nhiều bệnh viện khác trong việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và đào tạo nhân lực y tế.

PGS. TS. Lê Đình Thanh Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất đã chủ trì buổi làm việc và hoan nghênh Bệnh viện quận Bình Thạnh đã đến thăm và làm việc. Ông đã bày tỏ mong muốn hợp tác với Bệnh viện quận Bình Thạnh trong nhiều lĩnh vực liên quan đến y tế. Ông cho biết: “Với thế mạnh của một Bệnh viện Lão khoa toàn diện có nhiều mũi nhọn chuyên sâu, Bệnh viện Thống Nhất sẵn sàng trao đổi, chia sẻ, hợp tác với Bệnh viện quận Bình Thạnh để cùng nhau phát triển mang lại nhiều lợi ích hơn cho bệnh nhân.”

Benh Vien Thong Nhat Don Doan Cong Tac Quan Binh Thanh Den Tham Va Lam Viec

Sau khi các bộ phận trao đổi, tham quan thực tế các hoạt động của Bệnh viện Thống Nhất, lãnh đạo hai bên đã thống nhất một số lĩnh vực mà hai bên có thể hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau. Cụ thể là: công tác đào tạo và nâng cao trình độ cho cán bộ y tế; công tác chuyển giao kỹ thuật và kinh nghiệm trong khám chữa bệnh; công tác phòng chống dịch Covid-19; công tác hợp tác trong các dự án nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ cao trong y tế.

Benh Vien Thong Nhat Don Doan Cong Tac Quan Binh Thanh Den Tham Va Lam Viec 3

Buổi làm việc đã diễn ra trong không khí thân thiện và hiệu quả, góp phần thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa hai bệnh viện, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ y tế cho người dân.

Picture of Bệnh viện Thống Nhất

Bệnh viện Thống Nhất

Bệnh viện Thống Nhất là một trong những bệnh viện lớn và uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Bệnh viện được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên tại bệnh viện Thống Nhất đều được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Bệnh viện Thống Nhất cam kết mang đến cho bệnh nhân sự chăm sóc tận tâm, chất lượng cao và những giải pháp tối ưu nhất để đảm bảo sức khỏe của bệnh nhân được phục hồi nhanh chóng và bền vững.

Để lại một bình luận
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Được sự tin tưởng của hơn 10000 học viên mỗi năm

Để lại thông tin để nhận được các thông báo mới nhất về các khóa học, chương trình đào tạo tại Bệnh viện Thống Nhất