Search
Close this search box.

Bệnh viện Thống Nhất đón tiếp Đoàn Bệnh viện đa khoa Thu Phúc đến tham quan và làm việc

Sáng ngày 18/4/2023, Bệnh viện Thống Nhất đã đón tiếp Đoàn Bệnh viện đa khoa Thu Phúc đến tham quan và làm việc. Đây là hoạt động nhằm tăng cường hợp tác và trao đổi kinh nghiệm giữa hai bên trong lĩnh vực y tế.

Benh vien Thong Nhat don tiep Doan Benh vien da khoa Thu Phuc den tham quan va lam viec 3

Benh vien Thong Nhat don tiep Doan Benh vien da khoa Thu Phuc den tham quan va lam viec 4

Đón tiếp Đoàn có PGS. TS. BS Lê Đình Thanh, Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất, cùng các Phó Giám đốc và các Trưởng khoa. Sau khi chào đón và giới thiệu sơ lược về lịch sử, quy mô, chức năng và nhiệm vụ của Bệnh viện Thống Nhất, Giám đốc đã dẫn Đoàn đi tham quan các phòng ban, khoa cận lâm sàng và lâm sàng của Bệnh viện. Đoàn đã được chiêm ngưỡng các thiết bị y tế hiện đại, các phương pháp điều trị tiên tiến và các dịch vụ chất lượng cao mà Bệnh viện Thống Nhất đang cung cấp cho bệnh nhân.

Sau khi tham quan, hai bên đã có buổi làm việc tại phòng họp của Bệnh viện Thống Nhất. Tại đây, Đoàn Bệnh viện đa khoa Thu Phúc đã bày tỏ sự ấn tượng và khen ngợi về những thành tựu mà Bệnh viện Thống Nhất đã đạt được trong thời gian qua. Ông cũng đã trình bày về hoạt động của Bệnh viện đa khoa Thu Phúc, một bệnh viện mới thành lập nhưng đã nhanh chóng khẳng định được vị thế và uy tín trong ngành y tế. Ông mong muốn hai bên có thể hợp tác và hỗ trợ nhau trong các lĩnh vực chung, như đào tạo nhân lực, nghiên cứu khoa học, trao đổi chuyên gia và chia sẻ kinh nghiệm.

Benh vien Thong Nhat don tiep Doan Benh vien da khoa Thu Phuc den tham quan va lam viec

Đoàn Bệnh viện đa khoa Thu Phúc đã cảm ơn và cho rằng hai bệnh viện có nhiều điểm chung và bổ sung nhau trong hoạt động y tế. Đoàn Bệnh viện đa khoa Thu Phúc hy vọng rằng qua chuyến thăm này, hai bên sẽ mở ra những cơ hội mới để phát triển quan hệ hợp tác lâu dài và hiệu quả.

Benh vien Thong Nhat don tiep Doan Benh vien da khoa Thu Phuc den tham quan va lam viec 2

Buổi làm việc kết thúc trong không khí thân thiện và hợp tác. Hai bên đã ký kết biên bản ghi nhớ về hợp tác trong lĩnh vực y tế và trao tặng nhau quà lưu niệm. Đây là một hoạt động có ý nghĩa, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Picture of Bệnh viện Thống Nhất

Bệnh viện Thống Nhất

Bệnh viện Thống Nhất là một trong những bệnh viện lớn và uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Bệnh viện được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên tại bệnh viện Thống Nhất đều được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Bệnh viện Thống Nhất cam kết mang đến cho bệnh nhân sự chăm sóc tận tâm, chất lượng cao và những giải pháp tối ưu nhất để đảm bảo sức khỏe của bệnh nhân được phục hồi nhanh chóng và bền vững.

Để lại một bình luận
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Được sự tin tưởng của hơn 10000 học viên mỗi năm

Để lại thông tin để nhận được các thông báo mới nhất về các khóa học, chương trình đào tạo tại Bệnh viện Thống Nhất