Search
Close this search box.

Bệnh viện Thống Nhất và Trung tâm cấp cứu 115 và hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học

Ngày 28/6/2023, BSCKII. Nguyễn Duy Long Giám đốc Trung tâm Cấp cứu 115 đã cùng đoàn công tác gồm các chuyên gia y tế đến làm việc tại Bệnh viện Thống Nhất. Đây là một trong những hoạt động nhằm thúc đẩy sự hợp tác giữa hai đơn vị trong lĩnh vực y tế.

Benh vien Thong Nhat va Trung tam cap cuu 115 va hop tac dao tao nghien cuu khoa hoc 2

Tiếp đón đoàn, về phía Bệnh viện Thống Nhất có PGS. TS. Lê Đình Thanh Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện, PGS. TS. Võ Thành Toàn Phó Giám đốc Bệnh viện cùng trưởng các khoa, phòng: Kế hoạch tổng hợp, Cấp cứu, Đào tạo, Nghiên cứu khoa học, Tài chính kế toán, Điều dưỡng, Hành chính.

Benh vien Thong Nhat va Trung tam cap cuu 115 va hop tac dao tao nghien cuu khoa hoc 1

Hai bên đã cùng trình bày và thảo luận về các công việc cụ thể và tính hiệu quả về sự phối hợp giữa hai đơn vị trong thời gian qua nhất là trong công tác phòng chống dịch Covid-19, công tác đảm bảo y tế cho các sự kiện đặc biệt quan trọng diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hai bên cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm, thách thức và giải pháp trong quá trình triển khai các hoạt động hợp tác.

Xuất phát từ nhu cầu, năng lực của mỗi bên và tính hiệu quả trong công tác phối hợp, hai bên đã cùng nhau trao đổi và đi đến thống nhất ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và cấp cứu ngoài bệnh viện. Theo đó, hai bên sẽ hỗ trợ nhau trong việc nâng cao chất lượng và hiệu quả của các hoạt động giáo dục, nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật trong lĩnh vực y tế; phát triển nguồn nhân lực chuyên môn cao; xây dựng và duy trì một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại; cải thiện khả năng ứng phó với các tình huống khẩn cấp và thiên tai; góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Benh vien Thong Nhat va Trung tam cap cuu 115 va hop tac dao tao nghien cuu khoa hoc

Benh vien Thong Nhat va Trung tam cap cuu 115 va hop tac dao tao nghien cuu khoa hoc 3

Đây là một bước tiến quan trọng trong quá trình hợp tác giữa hai đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực y tế của Thành phố Hồ Chí Minh. Hai bên hy vọng rằng biên bản ghi nhớ này sẽ mở ra nhiều cơ hội và triển vọng mới cho sự phát triển của hai bên cũng như góp phần vào sự nâng cao chất lượng dịch vụ y tế cho người dân.

Picture of Bệnh viện Thống Nhất

Bệnh viện Thống Nhất

Bệnh viện Thống Nhất là một trong những bệnh viện lớn và uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Bệnh viện được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên tại bệnh viện Thống Nhất đều được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Bệnh viện Thống Nhất cam kết mang đến cho bệnh nhân sự chăm sóc tận tâm, chất lượng cao và những giải pháp tối ưu nhất để đảm bảo sức khỏe của bệnh nhân được phục hồi nhanh chóng và bền vững.

Để lại một bình luận
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Được sự tin tưởng của hơn 10000 học viên mỗi năm

Để lại thông tin để nhận được các thông báo mới nhất về các khóa học, chương trình đào tạo tại Bệnh viện Thống Nhất