Search
Close this search box.

HSIC 2023 – Can thiệp sang thương mạch vành phức tạp

Chủ tọa: PGS. TS. BS. Hồ Thượng Dũng

Thành viên: TS.BS. Nguyễn Quốc Thái, Dr. Lam Ho, TS.BS. Hồ Anh Bình, TS.BS. Đinh Đức Huy, TS.BS. Hoàng Văn

Trình bày ca lâm sàng: Cathlab Bệnh viện Thống Nhất

Nội dung video nằm trong Hội nghị khoa học thường niên của Liên Chi Hội Tim mạch can thiệp TP. HCM (HSIC 2023). Nguồn: hsic.com.vn

Trong video này, PGS. TS. BS. Hồ Thượng Dũng, sẽ cùng với các bác sĩ tim mạch can thiệp của Bệnh viện Thống Nhất trình bày ca lâm sàng về can thiệp san thương mạch vành phức tạp, hẹp đa nhánh. Sau đó là ý kiến thảo luận của các chuyên gia về chiến lược can thiệp và kết quả can thiệp. Video cung cấp những thông tin cập nhật về các loại tổn thương mạch vành phức tạp, nguyên tắc và kỹ thuật can thiệp san thương mạch vành phức tạp, cũng như những thách thức trong can thiệp này. Qua đó, video giúp nâng cao hiểu biết và nhận thức của mọi người về tầm quan trọng của việc can thiệp san thương mạch vành phức tạp một cách an toàn và hiệu quả.

Picture of Bệnh viện Thống Nhất

Bệnh viện Thống Nhất

Bệnh viện Thống Nhất là một trong những bệnh viện lớn và uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Bệnh viện được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên tại bệnh viện Thống Nhất đều được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Bệnh viện Thống Nhất cam kết mang đến cho bệnh nhân sự chăm sóc tận tâm, chất lượng cao và những giải pháp tối ưu nhất để đảm bảo sức khỏe của bệnh nhân được phục hồi nhanh chóng và bền vững.

Để lại một bình luận
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Được sự tin tưởng của hơn 10000 học viên mỗi năm

Để lại thông tin để nhận được các thông báo mới nhất về các khóa học, chương trình đào tạo tại Bệnh viện Thống Nhất