Search
Close this search box.

Đoàn Công Tác Bệnh Viện Củ Chi Đến Thăm Và Làm Việc

Sáng ngày 25/7/2023, PGS. TS. Lê Đình Thanh Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất đã tiếp đoàn công tác của Bệnh viện Củ Chi do BSCKII. Nguyễn Thành Phương Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc.

Doan Cong Tac Benh Vien Cu Chi Den Tham Va Lam Viec

Hai bên đã cùng nhau trao đổi về thế mạnh, định hướng phát triển và nhu cầu hợp tác phát triển chuyên môn của mỗi bên. Trên cơ sở đó, đoàn công tác đã tham quan thực tế tại các khoa lâm sàng, cận lâm sàng.

BSCKII. Nguyễn Thành Phương cho biết với định hướng xây dựng Bệnh viện Củ Chi đạt chuẩn quốc tế, trên cơ sở kết quả làm việc hôm nay, chúng tôi sẽ có những đề xuất cụ thể và mong muốn được sự hỗ trợ, giúp đỡ của Bệnh viện Thống Nhất.

Doan Cong Tac Benh Vien Cu Chi Den Tham Va Lam Viec 2 1

Theo PGS. TS. Lê Đình Thanh xây dựng hệ thống y tế đoàn kết, thống nhất và hỗ trợ cùng nhau phát triển là vấn đề rất cần thiết. Với thế mạnh của một bệnh viện đa khoa có chuyên ngành lão khoa và tim mạch phát triển chuyên sâu cùng nhiều chuyên khoa mũi nhọn khác, Bệnh viện Thống Nhất luôn sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ, chuyển giao kỹ thuật cho các đơn vị đối tác.

Doan Cong Tac Benh Vien Cu Chi Den Tham Va Lam Viec 1

Doan Cong Tac Benh Vien Cu Chi Den Tham Va Lam Viec 3

Picture of Bệnh viện Thống Nhất

Bệnh viện Thống Nhất

Bệnh viện Thống Nhất là một trong những bệnh viện lớn và uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Bệnh viện được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên tại bệnh viện Thống Nhất đều được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Bệnh viện Thống Nhất cam kết mang đến cho bệnh nhân sự chăm sóc tận tâm, chất lượng cao và những giải pháp tối ưu nhất để đảm bảo sức khỏe của bệnh nhân được phục hồi nhanh chóng và bền vững.

Để lại một bình luận
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Được sự tin tưởng của hơn 10000 học viên mỗi năm

Để lại thông tin để nhận được các thông báo mới nhất về các khóa học, chương trình đào tạo tại Bệnh viện Thống Nhất