Search
Close this search box.

HSIC 2023 – Phủ bóng thuốc (DCB) trong điều trị tái hẹp trong stent

Trình bày: PGS. TS. BS. Hồ Thượng Dũng

Nội dung video nằm trong Hội nghị khoa học thường niên của Liên Chi Hội Tim mạch can thiệp TP. HCM (HSIC 2023). Nguồn: hsic.com.vn

Trong video này, PGS. TS. BS. Hồ Thượng Dũng sẽ trình bày về các cập nhật mới nhất trong điều trị tái hẹp trong stent bằng phủ bóng thuốc. Video cung cấp những thông tin cập nhật về tái hẹp trong stent, các phương pháp điều trị tái hẹp trong stent, cũng như vai trò và hiệu quả của phủ bóng thuốc trong điều trị tái hẹp trong stent. Qua đó, video giúp nâng cao hiểu biết và nhận thức của mọi người về tầm quan trọng của việc điều trị tái hẹp trong stent một cách an toàn và hiệu quả.

Picture of Bệnh viện Thống Nhất

Bệnh viện Thống Nhất

Bệnh viện Thống Nhất là một trong những bệnh viện lớn và uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Bệnh viện được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên tại bệnh viện Thống Nhất đều được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Bệnh viện Thống Nhất cam kết mang đến cho bệnh nhân sự chăm sóc tận tâm, chất lượng cao và những giải pháp tối ưu nhất để đảm bảo sức khỏe của bệnh nhân được phục hồi nhanh chóng và bền vững.

Để lại một bình luận
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Được sự tin tưởng của hơn 10000 học viên mỗi năm

Để lại thông tin để nhận được các thông báo mới nhất về các khóa học, chương trình đào tạo tại Bệnh viện Thống Nhất