Search
Close this search box.

Thông báo 1 – Hội nghị Khoa học kỹ thuật lần thứ VII – Bệnh viện Thống Nhất 2023

Bệnh viện Thống Nhất hân hạnh thông báo về Hội nghị Khoa học Kỹ thuật lần thứ VII sẽ được tổ chức từ ngày 27/10/2023 đến ngày 28/10/2023. Hội nghị sẽ diễn ra trực tiếp tại khách sạn White Palace, địa chỉ là 194 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, hội nghị cũng sẽ có sự tham gia trực tuyến.

Chủ đề chính của Hội nghị là “TIM MẠCH LÃO KHOA VÀ BỆNH LÝ NGƯỜI CAO TUỒI CẬP NHẬT 2023”. Hội nghị tập trung vào các vấn đề liên quan đến bệnh tim mạch trong người cao tuổi và các bệnh lý liên quan, nhằm cung cấp các kiến thức mới nhất và những phương pháp điều trị hiệu quả cho bệnh nhân.

Các hoạt động trong Hội nghị Khoa học Kỹ thuật lần thứ VII của Bệnh viện Thống Nhất bao gồm:

1. Hoạt động tiền Hội nghị

  • Hoạt động chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày truyền thống Bệnh viện Thống Nhất, tạo không khí phấn khởi và đoàn kết cho toàn thể thành viên bệnh viện.
  • Phiên báo cáo khoa học dành cho Chi hội thầy thuốc trẻ Bệnh viện Thống Nhất, nhằm chia sẻ các nghiên cứu và kinh nghiệm mới trong lĩnh vực y tế.

2. Hoạt động tại Hội nghị

  • Phiên toàn thể và chuyên đề: Chương trình này sẽ mời các chuyên gia hàng đầu để chia sẻ và báo cáo về các chủ đề chính liên quan đến bệnh tim mạch và bệnh lý của người cao tuổi. (Chương trình chi tiết có thể xem tại đường dẫn đính kèm)
  • Báo cáo khoa học kết hợp với chương trình đào tạo y khoa liên tục theo các chuyên đề của Hội nghị, giúp nâng cao trình độ chuyên môn và cập nhật kiến thức cho các bác sĩ.
  • Hoạt động giới thiệu sản phẩm của các đơn vị tài trợ cho Hội nghị tại khu vực gian hàng, tạo cơ hội để các công ty và tổ chức giới thiệu các sản phẩm, công nghệ mới trong lĩnh vực y tế.

3. Đăng ký báo cáo

Để tham gia báo cáo tại phiên chuyên đề, quý vị có thể chọn hình thức trực tiếp (Offline) tại hội trường hoặc trực tuyến (Online). Hạn chót nộp đăng ký là trước 16h ngày Thứ Sáu, 15/9/2023. Quý vị có thể nộp đăng ký và liên hệ tại:

  • Ban Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác Quốc tế (lầu 6), Bệnh viện Thống Nhất, số 1 Lý Thường Kiệt, phường 7, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
  • ThS. BS. Nguyễn Hoàng Phú, Ban Nghiên cứu khoa học – Hợp tác quốc tế
  • ĐT: 0918972848
  • Email: nguyenhoangphu@yahoo.com

Bệnh viện Thống Nhất hy vọng Hội nghị Khoa học Kỹ thuật lần thứ VII sẽ đem lại nhiều giá trị khoa học và công nghệ y tế mới, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi và người bị bệnh tim mạch. Sự tham gia của các chuyên gia và bác sĩ trong Hội nghị sẽ tạo ra một diễn đàn chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và tiến bộ trong lĩnh vực này.

Quý vị có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Hội nghị Khoa học Kỹ thuật lần thứ VII trên trang web của Bệnh viện Thống Nhất hoặc liên hệ với Ban Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác Quốc tế để đăng ký và nhận thông tin cập nhật.

Trân trọng kính mời quý vị tham dự Hội nghị Khoa học Kỹ thuật lần thứ VII với hi vọng góp phần vào sự phát triển và tiến bộ trong lĩnh vực y tế của người cao tuổi và bệnh tim mạch.

 

Bệnh viện Thống Nhất

Bệnh viện Thống Nhất

Bệnh viện Thống Nhất là một trong những bệnh viện lớn và uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Bệnh viện được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên tại bệnh viện Thống Nhất đều được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Bệnh viện Thống Nhất cam kết mang đến cho bệnh nhân sự chăm sóc tận tâm, chất lượng cao và những giải pháp tối ưu nhất để đảm bảo sức khỏe của bệnh nhân được phục hồi nhanh chóng và bền vững.

Để lại một bình luận
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Được sự tin tưởng của hơn 10000 học viên mỗi năm

Để lại thông tin để nhận được các thông báo mới nhất về các khóa học, chương trình đào tạo tại Bệnh viện Thống Nhất