Search
Close this search box.

AFCC 2023 – Toạ đàm Điều trị kháng ngưng tập tiểu cầu và kháng đông cho người cao tuổi

Trình bày: GS. Kwan S. Lee và PGS. TS. BS. Hồ Thượng Dũng

Nội dung video nằm trong Đại hội Tim mạch Đông Nam Á lần thứ 27 (AFCC 2023). Nguồn: https://afcc2023.org/

Trong video này, PGS. TS. BS. Hồ Thượng Dũng và Kwan S. Lee, MD, FSCA sẽ cùng nhau thảo luận về các vấn đề liên quan đến điều trị kháng ngưng tập tiểu cầu và kháng đông cho người cao tuổi. Video cung cấp những thông tin cập nhật về vai trò, lựa chọn và quản lý nguy cơ chảy máu của thuốc kháng ngưng tập tiểu cầu và kháng đông ở người cao tuổi. Qua đó, video giúp nâng cao hiểu biết và nhận thức của mọi người về tầm quan trọng của việc sử dụng thuốc kháng ngưng tập tiểu cầu và kháng đông một cách an toàn và hiệu quả cho người cao tuổi.

Picture of Bệnh viện Thống Nhất

Bệnh viện Thống Nhất

Bệnh viện Thống Nhất là một trong những bệnh viện lớn và uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Bệnh viện được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ và nhân viên tại bệnh viện Thống Nhất đều được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Bệnh viện Thống Nhất cam kết mang đến cho bệnh nhân sự chăm sóc tận tâm, chất lượng cao và những giải pháp tối ưu nhất để đảm bảo sức khỏe của bệnh nhân được phục hồi nhanh chóng và bền vững.

Để lại một bình luận
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Được sự tin tưởng của hơn 10000 học viên mỗi năm

Để lại thông tin để nhận được các thông báo mới nhất về các khóa học, chương trình đào tạo tại Bệnh viện Thống Nhất